ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

Squid Tentacle

 • ยักษ์ปลาหมึกยักษ์

  ยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์มาจากหัวปลาหมึกยักษ์ต้นน้ำทะเลพื้นที่คือ FAO87 ปิดประเทศเปรูจึงเรียกว่าเปรูเปรี้ยวปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกศีรษะแขนขา ฯลฯ ปลาหมึกยักษ์แช่แข็งมีมากมาย ชนิดของผลิตภัณฑ์โดยวิธีการประมวลผลที่แตกต่างกันเรา ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกแช่แข็งทะเล

  ปลาหมึกแช่แข็งทะเลปลาหมึกทะเลปลาหมึกแช่แข็งตัดจากหัวปลาหมึก 8 ชิ้นนี้เป็นอาวุธและมีหนวดเคราทางเพศ 2 ชนิดซึ่งใช้สำหรับการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง รูปภาพของ Sea Frozen Squid Tentacles ภาพรวมของปลาหมึกทะเลที่มีการใช้: ปลาหมึกทะเลแช่แข็ง ...
  เพิ่มเติม
 • Squid Tentacles โดยไม่มี Sucker

  Squid Tentacles without suckers Squid Tentacles โดยไม่ต้องดูดจะถูกตัดออกจากหัวปลาหมึก 8 ใบและ 2 หนวดทางเพศมีการใช้สำหรับการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง โฟมสี่เหลี่ยมจัตุรัสปลาหมึกจัมโบ้มีการทำความสะอาดและดูดออกได้โดยไม่ต้องไม่มีตา, beak, ...
  เพิ่มเติม
 • สี่กระบอกปลาหมึกยักษ์

  สี่ Squid Tentacles Squid Tentacles ถูกตัดจากหัวปลาหมึกเป็น 8 แขนและมีหนวดเคราทางเพศ 2 ตัวใช้สำหรับการทำแห้งรมควันใบและตลาดได้โดยตรง สี่เหลี่ยมจัตุรัสปลาหมึกจัมโบ้มีการทำความสะอาดและดูดออกโดยไม่ต้องปราศจากตาคอ, คอ ภาพถ่ายของ Four-cut ...
  เพิ่มเติม
 • Five-cut Squid Tentacles

  Five-cut Squid Tentacles Five-cut Squid Tentacles ถูกตัดออกจากหัวปลาหมึกจัมโบ้มี 8 แขนและมีหนวดเคราทางเพศ 2 ตัวใช้สำหรับการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง Five-cut Squid Tentacles มีเพียง 8 แขนและล้างให้หลุดออกไปนานหนวดทางเพศดูดโดยไม่ต้อง ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกยาว

  Squid Long Tentacles Squid Long Tentacles เป็นอวัยวะทางเพศหรืออวัยวะเพศของปลาหมึกยักษ์มีการตัดแต่ละตัวจากหนวดแล้วบล็อกการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว ภาพถ่ายของยักษ์ปลาหมึกยาว Tentacles ภาพรวมของยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยาวการใช้งาน: Jumbo บินบิน Squid แขนเตรียม...
  เพิ่มเติม
 • ผิวออก Squid Tentacles

  ผิวหนังออก Squid Tentacles ผิวออก Squid tentacle ทำจากวัตถุดิบของ Equatorial Squid ภาพของ Skin off Squid tentacle ภาพรวมของผิวนอก Squid Tentacles การใช้: Frozen Squid Arms เตรียมไว้สำหรับโรงงานอาหารเพื่อผลิตอาหารกระป๋องบาร์บีคิวหรืออาหารอื่น ๆ...
  เพิ่มเติม
 • Squid Tentacles Skinless

  เต็นท์ปลาหมึกไร้ผิวแช่แข็งสต็อกของสกินปลาหมึกไม่มากใช้วัตถุดิบและเวลาในการผลิตเป็นจำนวนมากดังนั้นก่อนที่จะสั่งซื้อโปรดยืนยันกับเราว่ามีปริมาณเท่าไร ภาพถ่ายของ Skinless Squid tentacle ภาพรวมของ Skinless Squid Tentacles การใช้: แช่แข็ง ...
  เพิ่มเติม
 • แช่แข็ง Squid Arms

  ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์มี 8 แขนและมีหนวดเคราทางเพศ 2 ชั่งใช้เป็นวัตถุดิบในการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง Squid แขนแช่แข็งมีเพียง 8 แขนและล้างออกยาวหนวดทางเพศดูดโดยไม่ต้องตาคอ, คอ ภาพถ่ายของ Frozen Squid Arms ภาพรวมของ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นมืออาชีพของปลาหมึกในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาต่ำของเรา โปรดมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ซื้อสต็อกปลาหมึกจำนวนมากจากคลังสินค้าของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook