ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ปลาหมึกคอ

 • Giant Squid Neck

  Giant Squid Neck Neck คอลเลกชันปลาหมึกยักษ์เชื่อมต่อกับไข่และหนวดส่วนประกอบของเนื้อสัตว์และกระดูกอ่อนเป็นใช้สำหรับ BBQ ทั้งหมด ชุดนี้มี 3 ประเภทด้วยกันคือ 1) ทะเลแช่แข็งปลาหมึกแช่แข็งแช่แข็งไม่ให้แช่แข็งปิดกั้นเรือ 2) ทำความสะอาด Giant Squid...
  เพิ่มเติม
 • ทะเลปลาหมึกคอแช่แข็ง

  ทะเลปลาหมึกแช่แข็งทะเลแช่แข็งแช่แข็งปลาหมึกคอเพียงตัดออกจากหัวปลาหมึกไม่ทำความสะอาดด้วยกระดูกอ่อน (กระดูก) มันถูกตัดออกจากหัวปลาหมึกยักษ์ที่จับเรือปิดกั้นจากนั้นบรรจุด้วยถุงเก็บในที่เย็น รูปภาพของ Sea Frozen squid Necks...
  เพิ่มเติม
 • ทำความสะอาด Squid คอ

  ทำความสะอาด Squid Neck คอคลีนด์ทำความสะอาดเป็นอย่างมากเหนือกว่ากับตลาดบาร์บีคิว ตามความต้องการควรตัดและถอดกระดูกอ่อน ทุกฤดูกาลที่จับปลาหมึกยักษ์เราดำเนินการคอลเลกชันปลาหมึกยักษ์ของปลาทะเลจำนวนมากจากเรือที่จับได้ ...
  เพิ่มเติม
 • คริสตัลปลาหมึกคอ

  คริสตัล Squid Neck Flower คริสตัล Squid Neck Flower เป็นสินค้าล่าสุดแกะสลักดอกกุหลาบในคอคลีนที่สะอาดสำหรับลูกค้าระดับไฮเอนด์เช่นร้านอาหารระดับไฮเอนด์ รูปภาพของ Crystal Squid Neck Flower ภาพรวมของคริสตัล Squid Neck Flower สินค้าที่เกี่ยวข้องของ Squid...
  เพิ่มเติม
 • เปรู Squid คอ

  เปรู Squid Necks สามชนิดของเปรูคอ squid พร้อมใช้งาน: 1) Sea แช่แข็งเปรูปลาหมึกคอ 2) Cleaned Squid Necks 3) Crystal Squid คอดอกไม้ภาพรวมของเปรูปลาหมึกแถบ
  เพิ่มเติม
เรากำลังเป็นหนึ่งในมืออาชีพหมึกคอซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาต่ำ โปรดมั่นใจได้ซื้อปลาหมึกจำนวนมากคอในสต็อกจากโรงงานของเรา มีความยินดีที่ติดต่อเราสำหรับรายการราคาและใบเสนอราคา
 • facebook