ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

Squid Fillet

 • ปลาหมึกแช่แข็งทะเล

  ปลาหมึกแช่แข็งทะเลปลาทะเลปลาหมึกแช่เยือกแข็งเป็นปลาหมึกยักษ์ที่หีบห่อตัดจากหลอดปลาหมึกยักษ์จากนั้นนำไปแช่ในห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งแล้วบรรจุถุงละ 20 กิโลกรัมต่อถุงต่อให้เก็บในห้องเย็น . ปลาหมึกทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยัง ...
  เพิ่มเติม
 • ยักษ์ปลาหมึก Fillet

  ปลาหมึกยักษ์ Filet ปลาหมึกยักษ์เป็น pre-processing ของหลอดปลาหมึกจัมโบ้ที่เรือตัดจากหลอดปลาหมึกสดยักษ์แล้วส่งไปยังห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งที่มีการบรรจุ 20 กิโลกรัมต่อบล็อกต่อถุงทอเก็บไว้ในห้องเย็น ปลาหมึกยักษ์ทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยังโรงงานเพื่อ ...
  เพิ่มเติม
 • ผิวใน Squid Fillet

  ผิวหนังบนเนื้อปลาหมึกผิวในปลาหมึกเป็นกระบวนการผลิตล่วงหน้าของหลอดปลาหมึกยักษ์ที่เรือตัดจากหลอดปลาหมึกสดยักษ์แล้วส่งไปยังห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งที่มีการบรรจุ 20 กิโลกรัมต่อบล็อกต่อถุงทอให้เย็น เก็บ. ผิวทะเลแช่เยือกแข็งบนเนื้อปลาหมึกต้องส่ง ...
  เพิ่มเติม
 • เนื้อปลาหมึกน้อยลง

  ปลาหมึกไม่มีฟองเมื่อเรือมาถึงท่าเรือปลาหมึกแช่แข็งของทะเลจะถูกส่งไปยังโรงงานเพื่อดำเนินการต่อไป ขั้นตอนแรกคือการแพร์ออกผิว, รายการเป็นเนื้อปลาหมึกไร้ผิว ...
  เพิ่มเติม
 • Jumbo Squid Fillet

  ปลาหมึกยักษ์ปลากะรังเนื้อปลาหมึกมี 3 แบบคือ 1. Seafrozen, Interleaved / block 2. เฉพาะผิวน้อย 3. ปิดผิวปิดเมมเบรนปิดด้วยวัตถุดิบปลาหมึกจัมโบ้เป็นปลากระพงจาก FAO87 โดยเรือจากมหาสมุทร หลอดปลาหมึกยักษ์ ปลาหมึกยักษ์ทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยัง ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้จัดหาเนื้อปลาหมึกที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาถูกของเรา โปรดมั่นใจว่าจะซื้อเนื้อปลาหมึกจำนวนมากจากคลังสินค้าของเราที่นี่ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook