ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ปลาหมึกปรุงสุก

 • ปลาหมึกแช่แข็งทะเล

  ปลาหมึกแช่แข็งทะเลปลาทะเลปลาหมึกแช่เยือกแข็งเป็นปลาหมึกยักษ์ที่หีบห่อตัดจากหลอดปลาหมึกยักษ์จากนั้นนำไปแช่ในห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งแล้วบรรจุถุงละ 20 กิโลกรัมต่อถุงต่อให้เก็บในห้องเย็น . ปลาหมึกทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยัง ...
  เพิ่มเติม
 • ยักษ์ปลาหมึก Fillet

  ปลาหมึกยักษ์ Filet ปลาหมึกยักษ์เป็น pre-processing ของหลอดปลาหมึกจัมโบ้ที่เรือตัดจากหลอดปลาหมึกสดยักษ์แล้วส่งไปยังห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งที่มีการบรรจุ 20 กิโลกรัมต่อบล็อกต่อถุงทอเก็บไว้ในห้องเย็น ปลาหมึกยักษ์ทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยังโรงงานเพื่อ ...
  เพิ่มเติม
 • ผิวใน Squid Fillet

  ผิวหนังบนเนื้อปลาหมึกผิวในปลาหมึกเป็นกระบวนการผลิตล่วงหน้าของหลอดปลาหมึกยักษ์ที่เรือตัดจากหลอดปลาหมึกสดยักษ์แล้วส่งไปยังห้องแช่แข็งลึกหลังจากแช่แข็งที่มีการบรรจุ 20 กิโลกรัมต่อบล็อกต่อถุงทอให้เย็น เก็บ. ผิวทะเลแช่เยือกแข็งบนเนื้อปลาหมึกต้องส่ง ...
  เพิ่มเติม
 • เนื้อปลาหมึกน้อยลง

  ปลาหมึกไม่มีฟองเมื่อเรือมาถึงท่าเรือปลาหมึกแช่แข็งของทะเลจะถูกส่งไปยังโรงงานเพื่อดำเนินการต่อไป ขั้นตอนแรกคือการแพร์ออกผิว, รายการเป็นเนื้อปลาหมึกไร้ผิว ...
  เพิ่มเติม
 • Jumbo Squid Fillet

  ปลาหมึกยักษ์ปลากะรังเนื้อปลาหมึกมี 3 แบบคือ 1. Seafrozen, Interleaved / block 2. เฉพาะผิวน้อย 3. ปิดผิวปิดเมมเบรนปิดด้วยวัตถุดิบปลาหมึกจัมโบ้เป็นปลากระพงจาก FAO87 โดยเรือจากมหาสมุทร หลอดปลาหมึกยักษ์ ปลาหมึกยักษ์ทะเลแช่แข็งจะถูกส่งไปยัง ...
  เพิ่มเติม
 • Gian Squid Wings

  ปีกปลาหมึกยักษ์ Giant Squid ปีกมี 2 ชนิดคือ 1) Seafrozen, ไม่ล้างพิษ 2) ทำความสะอาดปีกปลาหมึกแช่เย็นแช่แข็ง วัตถุดิบคือปลาหมึกยักษ์ ต่อไปนี้เป็นภาพถ่ายของ Sea Frozen Giant Squid Wings...
  เพิ่มเติม
 • ปีกทะเลปลาหมึกแช่แข็ง

  ทะเลปลาหมึกแช่แข็งปีกทะเลปลาทะเลแช่เยือกแข็งขนาดใหญ่ตัดออกจากหางหลอดปลาหมึกมันเป็นทั้งหมดสำหรับการขายในตลาดร้านอาหารโรงงานสำหรับการประมวลผลและ BBQ Shop ปีกอบแห้งมีการตัดครึ่งและตัดข้ามทำความสะอาดปีกเพียงล้างด้วยน้ำสำหรับตลาด ...
  เพิ่มเติม
 • ทำความสะอาดปีกนก

  ปีกปลาหมึกทำความสะอาดแช่แข็งแช่แข็งแช่เย็นปีกนมตัดจากหางหลอดปลาหมึกเป็นทั้งหมดสำหรับการขายในตลาดร้านอาหารโรงงานสำหรับการประมวลผลใหม่และบาร์บีคิวปีกตู้แช่แข็งมีการตัดครึ่งและตัดข้ามทำความสะอาดปีกเพียงล้างด้วยน้ำสำหรับตลาด ...
  เพิ่มเติม
 • ครีบปลาหมึกยักษ์

  ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกแช่แข็งครีบปลาหมึกยักษ์มี 2 ชนิดคือ 1) ครีบปลาหมึกแช่แข็งทะเลไม่มีการซักหรือทำความสะอาด 2) ทำความสะอาดครีบปลาหมึกล้างครีบทะเลแช่แข็งจากส่วนของปลาหมึกยักษ์ ...
  เพิ่มเติม
 • ยักษ์ปลาหมึกยักษ์

  ยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์มาจากหัวปลาหมึกยักษ์ต้นน้ำทะเลพื้นที่คือ FAO87 ปิดประเทศเปรูจึงเรียกว่าเปรูเปรี้ยวปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกศีรษะแขนขา ฯลฯ ปลาหมึกยักษ์แช่แข็งมีมากมาย ชนิดของผลิตภัณฑ์โดยวิธีการประมวลผลที่แตกต่างกันเรา ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกแช่แข็งทะเล

  ปลาหมึกแช่แข็งทะเลปลาหมึกทะเลปลาหมึกแช่แข็งตัดจากหัวปลาหมึก 8 ชิ้นนี้เป็นอาวุธและมีหนวดเคราทางเพศ 2 ชนิดซึ่งใช้สำหรับการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง รูปภาพของ Sea Frozen Squid Tentacles ภาพรวมของปลาหมึกทะเลที่มีการใช้: ปลาหมึกทะเลแช่แข็ง ...
  เพิ่มเติม
 • Squid Tentacles โดยไม่มี Sucker

  Squid Tentacles without suckers Squid Tentacles โดยไม่ต้องดูดจะถูกตัดออกจากหัวปลาหมึก 8 ใบและ 2 หนวดทางเพศมีการใช้สำหรับการทำแห้งรมควันสลิปและตลาดได้โดยตรง โฟมสี่เหลี่ยมจัตุรัสปลาหมึกจัมโบ้มีการทำความสะอาดและดูดออกได้โดยไม่ต้องไม่มีตา, beak, ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นมืออาชีพในการประมวลผลปลาหมึกในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาต่ำของเรา โปรดมั่นใจว่าจะซื้อปลาหมึกจำนวนมากที่ผ่านการกลั่นแล้วจากโรงงานของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
 • facebook