ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ปลา Pelagic

 • ทะเลแช่เย็น Bonito

  Bonito Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Bon Label Leadenall Frigate Mackerel ... Thêmbàinàyvào...
  เพิ่มเติม
 • Black Marlin HGT

  Black Marlin HGT มาร์ลินสีดำ (Istiompax indica) เป็นสายพันธุ์มาร์ลินที่พบในเขตร้อนและกึ่งเขตร้อนของมหาสมุทรอินเดียและแปซิฟิค [2] ด้วยความยาวสูงสุดที่ตีพิมพ์ 4.65 ม. (15.3 ฟุต) และน้ำหนัก 750 กิโลกรัม (1,650 ปอนด์) เป็นหนึ่งใน Marlins...
  เพิ่มเติม
 • ปลากะพงแช่แข็ง

  Sailingfish Sailingfish Sailingfish เป็นปลาชนิด Istiophorus ของปลาทองที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็นกว่าทะเลทั่วโลก พวกเขามีสีน้ำเงินเป็นสีเทาและมีครีบหลังที่รู้จักกันในชื่อล่องเรือซึ่งมักจะยืดความยาวทั้งหมดของด้านหลัง ....
  เพิ่มเติม
 • ทะเลแช่แข็ง Mahi Mahi

  Sea Frozen Mahi Mahi mahi mahi หรือปลาโลมาทั่วไป (Coryphaena hippurus) เป็นปลาที่มีครีบด้านนอกที่อาศัยอยู่ในพื้นผิวที่พบในชายฝั่งทะเลนอกชายฝั่งเขตร้อนชื้นเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า Dorado และ Dolphin ซึ่งเป็นหนึ่งในสองสมาชิกของครอบครัว...
  เพิ่มเติม
 • น้ำมันปลา HGT

  น้ำมันปลาโลมาเป็นปลาที่อุดมไปด้วยรสชาติและสามารถมากราคาถูกกว่าปลาชนิดอื่น ๆ บางอย่างที่นำไปสู่การขายปลาบางอย่างโดยเจตนา mislabelling เป็นปลาหรือปลาแม้จะมีปลาแม้จะมีการขาดความสัมพันธ์อย่างเต็มที่ นี้ทำให้ผู้บริโภคมักจะกินเสิร์ฟขนาดใหญ่เป็น ...
  เพิ่มเติม
 • น้ำมันปลาเนื้อ

  น้ำมันปลา fillet มีผิวและผิวน้อยกระดูกจะถูกลบออก มันสามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพดี รายงานทางวิทยาศาสตร์ว่าการบริโภคน้ำมันปลา 200-400...
  เพิ่มเติม
 • ปลาทูน่า Skipjack

  ปลาทูน่าโกลด์ปลาทูน่า (Katsuwonus pelamis) เป็นปลาขนาดใหญ่ที่มีขนาดปานกลางในปลาทูน่า Scombridae เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อว่า aku, bonito, cornmouth, bonito, ปลาทูน่าลายหรือปลา victor มันขึ้นอยู่กับความยาว 1 เมตร (3 ฟุต) ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาทูน่ากระป๋อง

  เหลืองปลาทูน่าครีบเหลืองมักวางตลาดในฐานะ ahi จากฮาวาย'ahi ชื่อที่ใช้สำหรับปลาทูน่าที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด ชื่อสายพันธุ์ albacares ("เนื้อขาว") ยังสามารถนำไปสู่ความสับสน: ในภาษาอังกฤษ, ปลาทูน่าสาหร่าย (Thunnus alalunga) เป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างกันในขณะที่...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดปลาทะเลในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาต่ำของเรา โปรดมั่นใจในการซื้อปลาฉลามเป็นกลุ่มในสต็อกที่นี่จากโรงงานของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook