ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ข่าว

ZHANHUA ทะเลบอกคุณเกี่ยวกับเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง
Sep 21, 2018

ครั้งแรก Zhanhua ซีฟู้ดให้ด้วยความปรารถนาดีของเรากับคุณ หวังว่า คุณจะชุมนุมสุขภาพและครอบครัวในช่วงเทศกาล


ZhanHua Moon.png


 เป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของจีนแบบดั้งเดิม เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง เรียกว่า วันตรงกับวัน 15 ของเดือนแปดตามปฏิทินจันทรคติ 24 ก.ย.ปีนี้ ZhanHua ทะเลจะเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล และเป็นวันหยุดในวัน


สำหรับเทศกาล มีตำนานโรแมนติก ที่สวย ช้าง E และซามัว +รักของเขา คนยิงธนู ผู้บันทึกโลก โดยยิงลงเก้าของดวงอาทิตย์เกี่ยวข้อง ซามัว +กลายเป็น เผด็จการ และเป็นยาอายุวัฒนะจากเทพธิดา ขโมย แต่ภรรยาสวย ช้าง E ดื่มเพื่อบันทึกคนจากกฎ tyrannical ตลอดไปสามีของเธอ และเธอเป็นเทพธิดา ต้องบินไปดวงจันทร์ ดังนั้น สำหรับตอนนี้ เราสามารถชมช้าง E ในดวงจันทร์

Change Zhanhua.png


  ในแบบดั้งเดิม วันเทศกาล สมาชิกในครอบครัวรวบรวมมีการเสียสละไปดวงจันทร์ ชื่นชมพระจันทร์เต็มดวงสว่างสดใส กินขนมไหว้พระจันทร์ และแสดงแข็งไปสู่สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนที่อยู่ไกล นอกจากนี้ มีศุลกากรอื่น ๆ บางอย่างเช่นการเล่นโคม ไฟ และมังกร และสิงโตในบางภูมิภาค ไม่ซ้ำกันประเพณีของชนกลุ่มน้อยมีความน่าสนใจเช่น "ไล่ดวงจันทร์" เป็นอย่างดี Mongolians และขโมยผักหรือผลไม้"คนดง

Appreciating Moon.jpeg


 ขนมไหว้พระจันทร์เป็นอาหารพิเศษของเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง ในวันที่ เสียสละท่านมูนเค้กไปยังดวงจันทร์เป็นการเสนอขาย และกินพวกเขาสำหรับการเฉลิมฉลอง ขนมไหว้พระจันทร์มาในรสชาติต่าง ๆ ตามภูมิภาค ขนมไหว้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของการชุมนุมของครอบครัว เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจวิธีการรับประทานขนมไหว้พระจันทร์ภายใต้ดวงจันทร์รอบสามารถทำให้เกิดความปรารถนาสำหรับญาติที่ห่างไกลและเพื่อน รอบ ในปัจจุบันนี้ คนปัจจุบันขนมไหว้พระจันทร์กับญาติและเพื่อนเพื่อแสดงให้เห็นว่า พวกเขาต้องการชีวิตที่ยาวนาน และมีความสุข


Moon Cake.jpg


เนื่องจากบ่อยครั้งการสื่อสารกับประเทศจีนและโยกย้ายของชาวจีน เทศกาลไหว้พระยังเป็นที่นิยมในส่วนอื่น ๆ ของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศเอเชียที่มันมีการเฉลิมฉลองในวิธีเดียวกับในประเทศจีน ในขณะที่ผู้อื่นเพิ่มของตนเอง ศุลกากร


  • facebook