ประเภท

โปรโมชั่น

คนจะกลายเป็นไขมันโดยการกินปลาหมึก?
Jun 08, 2018

คนจะกลายเป็นไขมันโดยการกินปลาหมึก?


เป็นอาหารประเภท ปลาหมึก เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป มีปลาหมึกมัดหมี่หลายแบบเช่นปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกยักษ์ปลาหมึกเผ็ดเป็นต้น แม้ในคอกม้าริมถนนปลาหมึกย่างเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดบาร์บีคิวพันธุ์


ปลาหมึกเรียกอีกอย่างว่าปลาหมึกปลาหมึก มันคล้ายกับปลาหมึกปลาหมึกและซอฟแวร์อื่น ๆ brachiopod อาหารทะเลในแง่ของการทำงานทางโภชนาการที่อุดมไปด้วยโปรตีนแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็ก ฯลฯ และมีองค์ประกอบร่องรอยที่อุดมสมบูรณ์มากเช่นซีลีเนียมไอโอดีนแมงกานีสทองแดงและอื่น ๆ อาหาร

ปลาคาร์พอุดมไปด้วยแคลเซียมฟอสฟอรัสและเหล็กซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการพัฒนากระดูกและการสร้างเม็ดเลือดและสามารถป้องกันโรคโลหิตจาง นอกจากจะมีโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายแล้วปลาหมึกเป็นอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำซึ่งมีโทรีนอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถบรรเทาความเมื่อยล้าฟื้นฟูวิสัยทัศน์และปรับปรุงการทำงานของตับ เปปไทด์ที่มีอยู่และซีลีเนียมและธาตุอื่น ๆ มีฤทธิ์ในการยับยั้งไวรัสและป้องกันรังสี ผู้ประกอบโรคศิลปะจีนเชื่อว่าปลาหมึกมีหน้าที่ในการบำรุงหยินและช่วยบำรุงกระเพาะอาหารและช่วยบำรุงผิวพรรณ

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าปริมาณคอเลสเตอรอลต่อปลาแซลมอน 100 กรัมสูงถึง 615 มิลลิกรัมซึ่งเป็นไขมัน 40 เท่าหรือ 44 เท่าของนมทั้งหมด 3.4 เท่าของเมอลอร์ต 11 เท่าของปลาหมึกและ 7 ที่ ของเต้านมไก่? .7 ครั้ง, 7 ครั้งของเนื้อไม่ติดมัน, 6.15 เท่าของแกะยัน, 6.75 เท่าของเนื้อไม่ติดมันและ 615 เท่าของผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง.


ดังนั้นแม้ว่าปลาแซลมอนจะอร่อย แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับทุกคน hyperlipemia, hypercholesterolemia, arteriosclerosis และโรคหัวใจและหลอดเลือดอื่น ๆ และผู้ป่วยโรคตับควรระมัดระวัง ธรรมชาติของปลาหมึกเป็นหวัดและคนที่มีภาวะขาดม้ามและกระเพาะอาหารก็ควรกินน้อยลง ปลาคาร์พเป็นเรื่องของเส้นผมและคนที่มีแผลเปื่อยและลมพิษไม่ควรรับประทาน  • facebook