ประเภท

โปรโมชั่น

Sea Frozen Bonito คืออะไร?
Jul 07, 2018

Sea Frozen Bonito คืออะไร?


ชาวประมงเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นระเบิดเพราะเปลือกของพวกเขา พวกเขาอยู่ในหัวแมงป่อง, ปลาทูน่า, ครอบครัวปลาทูน่า, อนุวงศ์หางเสือและสกุล

เนื้อปลาหมึกเป็นรูปทรงกระบอกและหนา 8 ถึง 9 ครีบเล็ก ๆ บนครีบหลัง 14 ถึง 15 ครีบก้นและ 8 ถึง 9 ครีบเล็ก รูปพระจันทร์เสี้ยวครีบหางมีแถบยาวตามยาว 4 ถึง 7 ข้างลำตัวเป็นสีน้ำเงินน้ำตาลท้องเป็นสีเงินขาวและครีบมีสีเทาอ่อน ขนาดใหญ่กว่า 1 เมตรยาว 400 ถึง 500 มม.

ในแปซิฟิกตะวันตกมีน้ำที่มีขนาดใหญ่อบอุ่นและไร้สาระเรียกว่าสระว่ายน้ำอุ่น มีประชากรปลาแซลมอนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งมีการใช้งานมากที่สุดในขอบตะวันตกของสระน้ำอุ่นซึ่งมีระบบน้ำในมหาสมุทรสองแห่งที่มีระดับน้ำแตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิงสร้างโซนการบรรจบกันซึ่งสารอาหารแพลงก์ตอนและปลาเล็ก ๆ มีความเข้มข้นมาก . ปลาหมึกที่ได้รับการเดินไปรอบ ๆ สามารถอพยพไปกับกระแสเท่านั้น ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนพวกเขามาในกลุ่มและสามารถจับภาพได้ทั่วทั้งชายฝั่ง

เป็นปลาอพยพชั้นบนน้ำอุ่นหลายกลุ่มในจุดตัดของมวลความหนาวเย็นและน้ำอุ่นในพื้นที่ที่สดใสและบริเวณทะเลที่มีการชี้แจงคุณภาพน้ำ ปรากฏในชั้นผิวน้ำถึง 260 เมตรในตอนกลางวันและลอยตัวในเวลากลางคืน ปลาวัยรุ่น, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่และกุ้งก้ามปูขนาดเล็กที่เหยื่อปลาซาร์ดีนและปลาอื่น ๆ บริเวณทะเลที่มีปลาหมึกมักจะมาพร้อมกับนกทะเลและการล่าสัตว์เพื่อหาอาหารเหนือปลา ผู้ใหญ่และตัวอ่อนของปลาคาร์พมีการกระจายตามฤดูกาลที่ชัดเจนและพวกเขาทั้งหมดเป็นผู้ใหญ่ทางเพศเมื่ออายุได้ 3 ขวบและในเกาะซันส์ช่วงการวางไข่เป็นช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนสิงหาคมและมีการผลิตไข่ลอย ปลาหมึกเป็นเป้าหมายหลักของปลาทูน่าครีบ นอกจากนี้ยังเป็นเป้าหมายของการตกปลาสำหรับการล่องแก่งและการแหย่มุ้ง เป็นปลาเศรษฐกิจที่สำคัญของมหาสมุทรเช่นปลาทูน่า สามารถนำมาใช้เป็นอาหารสดหรือทำเป็นผลิตภัณฑ์เค็มและแห้งได้ ประเทศประมงรายใหญ่ของโลกใช้ปลาหมึกในการแปรรูปผลิตภัณฑ์กระป๋องซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดยุโรปและอเมริกา ปลาหมึกมีหลากหลายสายพันธุ์ ในน่านน้ำของมหาสมุทรอินเดียมหาสมุทรแปซิฟิกและมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ 15 องศาเซลเซียสมีร่องรอยของปลาหมึกและปริมาณสำรองมีมากมายและโอกาสในการพัฒนาและการใช้ประโยชน์ในแง่ดี


  • facebook