ประเภท

โปรโมชั่น

ลักษณะนิสัยของทะเลแช่แข็ง Bonito
Jul 07, 2018

ลักษณะนิสัยของทะเลแช่แข็ง Bonito


Sea Bonito แช่เย็นมีความยาว 1 เมตรและมีรูปทรงกระบอก, อ้วน, ไม่มีเกร็ด, พื้นผิวเรียบและครีบหางที่พัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก คุณสมบัติหลักคือช่องท้องด้านในของร่างกายมีแถบสีดำยาวตามยาว มีครีบเล็ก ๆ ประมาณ 8 ถึง 9 ตัวบนครีบหลังของปลาคาร์พ 14 ถึง 15 ครีบก้นและ 8 ถึง 9 ครีบเล็ก รูปพระจันทร์เสี้ยวครีบหางมีแถบยาวตามยาว 4 ถึง 7 ข้างลำตัวเป็นสีน้ำเงินน้ำตาลท้องเป็นสีเงินขาวและครีบมีสีเทาอ่อน ขนาดใหญ่กว่า 1 เมตรยาว 400 ถึง 500 มม.

鲣เป็นปลาอพยพชั้นบนน้ำอุ่น (ในนอกชายฝั่งของญี่ปุ่นปลาคาร์พจากฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูร้อนทางทิศเหนือจากฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูหนาวใต้เพื่อการอพยพตามฤดูกาล) กระจายไปในเขตร้อนปานกลางถึงหลายกลุ่มในรังสี โซนจุดตัดและพื้นที่ทะเลที่มีการชี้แจงคุณภาพน้ำ

เป็นรุ่งอรุณปลาหมอบซึ่งบุปผาบนพื้นผิวถึง 260 เมตรลึกในเวลากลางวัน มันลอยตัวในเวลากลางคืนและมักกินปลาและกุ้งเช่นปลาซาร์ดีนและแตรไม้ไผ่

ปลาหมึกชอบที่จะทำตามปลาวาฬและปลาฉลามเพื่อว่ายน้ำโดยรวม แรกกินอาหารที่ใหญ่กว่าในน้ำและส่วนที่เหลือเป็นเรื่องง่ายที่จะกลืนฉลามวาฬ ครีบหลังมีครีบเล็ก 8 ถึง 9 ใบ; ครีบก้นมี 14 ถึง 15 และครีบเล็ก 8 ถึง 9

ปลาฉลามวาฬยังตัดปลาหมึกซึ่งเป็นความสัมพันธ์ทางชีวภาพ บริเวณทะเลที่มีปลาหมึกมักจะมาพร้อมกับนกทะเลและการล่าสัตว์เพื่อหาอาหารเหนือปลา

ปลาคาร์พเหยื่อปลาซาร์ดีนและปลาอื่น ๆ สำหรับปลาวัยรุ่นปลาหมึกหอยและกุ้งเปลือกแข็งขนาดเล็ก มักจะนับร้อยนับพันหางกลับมาว่ายน้ำในมหาสมุทรกินปลาเล็ก ๆ กุ้งและปลาหมึก พวกเขาเป็นอาหารที่พวกเขาชื่นชอบ หากพบพวกเขาจะถูกโจมตีจากบนลงล่างเพื่อไม่ให้หนีไปได้

  • facebook