ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ปลาหมึก Todarodes

 • ปลาหมึก Todarodes Pacificus

  ปลาหมึก Todarodes Pacificus ประเทศจีนเป็นชาวประมงรายใหญ่ของปลาหมึก Todarodes Pacificus และยังส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อการบริโภคโดยสหรัฐฯเป็นประเทศผู้นำเข้าด้านอาหารยุโรปเกาหลีญี่ปุ่น (ผู้บริโภคปลาหมึก Todarodes pacificus ส่วนใหญ่เนื่องจากปลาดิบ) และอื่น ๆ...
  เพิ่มเติม
 • แสงซีบินแปซิฟิกบินปลาหมึก

  ปลาหมึกยักษ์แปซิฟิกบินปลาหมึกสายน้ำแปซิฟิกปลาหมึกยักษ์บินแปซิฟิกชื่อ Todarodes pacificus เป็นปลาหมึกของครอบครัว Ommastrephidae สัตว์นี้อาศัยอยู่ในภาคเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกในพื้นที่รอบ ๆ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกญี่ปุ่นแช่แข็ง

  ปลาหมึกญี่ปุ่นแช่แข็งจีนเป็นปลาหมึกใหญ่ของปลาหมึกแช่แข็งของญี่ปุ่นและยังส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อการบริโภคโดยสหรัฐฯเป็นประเทศผู้นำเข้าด้านอาหารยุโรปเกาหลีญี่ปุ่น (ผู้บริโภคปลาหมึกแช่แข็งรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น) และประเทศในเอเชียอื่น ๆ ....
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกบินญี่ปุ่นทั้งรอบ

  ปลาหมึกบินญี่ปุ่นทั่วทั้งประเทศปลาหมึกยักษ์ญี่ปุ่นชื่อ Todarodes pacificus เป็นปลาหมึกในครอบครัว Ommastrephidae สัตว์นี้อาศัยอยู่ในภาคเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกในพื้นที่รอบ ๆ ประเทศญี่ปุ่นทั่วทั้งชายฝั่งของประเทศจีนถึงรัสเซียแล้วแพร่กระจาย ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกธรรมดาญี่ปุ่นทะเลแช่แข็ง

  ปลาหมึกทะเลญี่ปุ่นทะเลแช่แข็งปลาหมึกญี่ปุ่นชื่อวิทยาศาสตร์ Todarodes pacificus ถูกจับได้ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมและอีกครั้งระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน เกียร์ใช้เพื่อจับพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเส้นและยกมุ้งและมุ้ง ...
  เพิ่มเติม
 • เหยื่อปลาหมึก

  Squid Bait ปลาหมึกจำนวนมากสามารถใช้เป็นปลาหมึกปลาหมึกสำหรับตกปลาได้ ปลาหมึกทอดยาวเป็นอันดับสองของปลาหมึก เหยื่อปลาหมึกของเรา Todarodes เป็นปลาทะเลแช่แข็งซึ่งยังไม่ได้รับการทำความสะอาดหรือผ่านกรรมวิธีใด ๆ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพและราคาที่ต่ำของเรา โปรดมั่นใจในการซื้อปลาหมึกโตนดในปริมาณที่ต้องการจากโรงงานของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook