ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

North Pacific Squid

 • ปลาหมึก North Pacific Squid แช่แข็ง

  ปลาหมึกในมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิกเรียกว่าปลาหมึก Batrami อายุยืน 1 ปีและโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงชีวิตมันโยกย้ายถิ่นฐานสำหรับการวางไข่และการผสมพันธุ์ ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกบินนีออนทะเลแช่แข็ง

  ทะเลปลาหมึกแช่แข็งทะเลนีออนทะเลปลาหมึกแช่แข็งนีออนบินปลาหมึกเป็นสายพันธุ์ปลาหมึกซึ่งมีชีวิตอยู่ 1 ปีและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงชีวิตมันโยกย้ายถิ่นฐานสำหรับการวางไข่และการผสมพันธุ์ ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกบินสีแดงทะเลแช่แข็ง

  ปลาหมึกบินทะเลสีแดงบิน (Ommastrephes bartramii) เรียกอีกอย่างว่านีออนบินปลาหมึก akaika และปลาหมึกแดงเป็นสายพันธุ์ของปลาหมึกบินขนาดใหญ่ในครอบครัว Ommastrephidae พวกเขาพบได้ในน่านน้ำในมหาสมุทรเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกแดงกลมทั้งหมด

  ปลาหมึกแดงกลมทั้งรอบปลาหมึกแดงเป็นปลาหมึกสายพันธุ์ที่กินเวลานาน 1 ปีและโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงชีวิตมันโยกย้ายถิ่นฐานสำหรับการวางไข่และการผสมพันธุ์ เพศหญิงมีร่างกายที่ใหญ่กว่าและวัยผู้ใหญ่สามารถเข้าถึงได้ถึง 5 กิโลกรัม ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ปลาหมึกใน North Pacific Pacific ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาถูกของเรา โปรดมั่นใจว่าจะซื้อปลาหมึกในภาคเหนือของ Pacific จำนวนมากจากโรงงานของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook