ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

Illex

 • น้ำแข็ง Illex Argentine

  Illex Argentinus แช่แข็ง Illex argentinus แบ่งออกเป็นหลายขนาดเพื่อขายในท้องตลาด Illex argentinus ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดคือ 400-600 กรัมเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดในชุดปลาหมึก illex ซึ่งมักซื้อโดยโรงงานแปรรูป เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปลาหมึกแบบมืออาชีพนอกจาก...
  เพิ่มเติม
 • ทะเลปลาหมึกแช่แข็ง Illex

  ทะเลปลาหมึกแช่แข็ง Illex Squid ทะเลแช่แข็ง Illex ปลาหมึกเรียกอีกอย่างว่าปลาหมึกอาร์เจนตินาหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าปลาหมึก shortfin เป็นปลาหมึกชนิดหนึ่งในครอบครัว Ommastrephidae และเฉพาะในอนุวงศ์ Illicinae ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกอาร์เจนตินาทั้งรอบ

  ปลาหมึกอาร์เจนตินาทั้งรอบเราคือปลาหมึกอาร์เจนตินาทั่วทั้งรอบซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีนเรือของเราถูกส่งไปยังมหาสมุทรแอตแลนติกใต้เพื่อจับปลาหมึกอาร์เจนตินา ในขณะที่จับมันจะทะเลแช่แข็งและเก็บไว้ในห้องเย็นเก็บภายใต้ -18 ℃ (-0.4 ℉) ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกแช่แข็ง

  ปลาหมึกแช่แข็งขนาดเล็ก Illex Argentinus ภายใต้ 100 กรัมและ 100-150 กรัมสามารถใช้สำหรับการบริโภค humen แต่มักใช้สำหรับปลาหมึกแช่แข็งเหยื่อ ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาหมึกอาร์เจนตินาแช่แข็ง

  ปลาหมึกอาร์เจนตินาแช่แข็งเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปลาหมึกแบบมืออาชีพปลาหมึกอาร์เจนตินาแช่เย็นเป็นชุดปลาหมึกที่สำคัญในการส่งออก เพราะเป็นรสชาติที่ดีและเหนือกว่าการบริโภคของมนุษย์กับประเทศอื่น ...
  เพิ่มเติม
 • ทะเลปลาหมึกแช่แข็งทะเล

  ทะเลปลาหมึกแช่แข็งอาร์เจนตินาเราทะเลทะเลแช่แข็งผู้ส่งออกปลาหมึกอาร์เจนตินาอยู่ในประเทศจีนเรือของเราถูกส่งไปยังมหาสมุทรแอตแลนติกใต้จับปลาชนิดหนึ่งปลาหมึกอาร์เจนตินา ในขณะที่จับมันจะถูกบล็อกแช่แข็งและเก็บไว้ในห้องเย็นเก็บภายใต้ -18 ℃ (-0.4 ℉) ...
  เพิ่มเติม
เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ illex มืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาต่ำของเรา โปรดมั่นใจในการซื้อกลุ่มสินค้า illex ในคลังสินค้าที่นี่จากโรงงานของเรา ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pricelist และใบเสนอราคา
 • facebook