ประเภท

แนะนำผลิตภัณฑ์

ปลาทูแช่แข็ง

 • ปลาแมคเคอเรลแช่แข็ง

  ปลาแมคเคอเรลแปซิฟิกที่แช่เย็นหรือที่เรียกว่าปลาทูหรือปลาทูแปซิฟิกชื่อวิทยาศาสตร์ Scomber japonicus เป็นปลาในวงศ์ Scombridae ปลาทูน่าและปลาทู ปลาทูชนิดนี้มีลักษณะคล้ายปลาทูปลาทูแอตแลนติก เรียกว่า ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาทูแช่แข็ง

  ปลาแมคเคอเรลแช่แข็งปลาแมคเคอเรลถูกจับโดยคราดในพื้นที่ชายฝั่งทะเลหรือที่เรียกว่าปลาทูญี่ปุ่นชื่อวิทยาศาสตร์ Trachurus japonicus ความยาวของปลาทูมีความยาว 35 ซม. (14 นิ้ว) โดยมีความยาวสูงสุดคือ 50 ซม. (20 นิ้ว) ปลาทูม้าแช่แข็งมักจะทอด ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาทูแช่แข็งอินเดีย

  ปลาทูอินเดียปลาทูแช่แข็ง (Rastrelliger kanagurta) เป็นปลาแมคเคอเรลชนิดหนึ่งในตระกูล scombrid (ตระกูล Scombridae) ที่สั่งซื้อ Perciformes พบได้ทั่วไปในมหาสมุทรอินเดียตะวันตกและมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลโดยรอบ ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาทูสเปนแช่แข็ง

  ปลาแมคเคอเรลแช่แข็งญี่ปุ่นปลาซาร์ดีนแช่แข็ง (Scomberomorus niphonius) ยังเป็นที่รู้จักกันในนามปลา Seerfish ญี่ปุ่นเป็นปลาทูแท้ชนิดหนึ่งในตระกูล Scombrid (Scombridae) ความยาวสูงสุดที่รายงานคือ 100 ซม. และน้ำหนักที่รายงานสูงสุดคือ 10.57 กก. ...
  เพิ่มเติม
 • ปลาซาร์ดีนแช่แข็ง

  ปลาซาร์ดีนแช่แข็งปลาซาร์ดีนแช่แข็งเป็นปลาที่อุดมด้วยสารอาหารซึ่งบริโภคโดยมนุษย์ มักใช้ในกระป๋อง แต่ปลาซาร์ดีสดมักย่างดองหรือรมควัน ปลาซาร์ดีนแช่แข็งอุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ ...
  เพิ่มเติม
 • แช่แข็งแปซิฟิก Saury

  Pacific Pacific Saury Pacific Saury หรือที่รู้จักกันในชื่อปลาแมคเคอเรลหอกชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Cololabis saira เนื่องจากเป็นที่นิยมในโลกใบนี้ บริษัท Pacific Pacific Saury เป็นเจ้าของชื่อในประเทศอื่น kkongchi (꽁치) ในภาษาเกาหลี sanma (サンマ / 秋刀魚) ในภาษาญี่ปุ่น...
  เพิ่มเติม
เรากำลังเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายปลาทูแช่แข็งมืออาชีพในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพและราคาต่ำ โปรดวางใจได้ซื้อจำนวนมากแช่แข็งปลาทูในสต็อกจากโรงงานของเรา มีความยินดีที่ติดต่อเราสำหรับรายการราคาและใบเสนอราคา
 • facebook